Maitim na kili-kili after pregnancy

Umitim ba yung leeg, singit, pusod at kili-kili niyo after manganak? Bumalik na ba siya sa dati? Gaano katagal?

Maitim na kili-kili after pregnancy
21 Replies

A subscriber here!! 🤍 hi mommy Nins, your content helped me a lot sa pagpili ng products. Goo.n baby wipes user since LO was born ☺️ God bless mommy Nins! ✨

yes po makulimlim pa sya hoping pa na after ko manganak bumalik sya sa dati.. Nanonood po me vlogs nyo momsh! and Im a subscriber too.. hehe 🙂

Opo sakin Umitim kilikili ko Tas Batok Ng hagard ko pa Grabe KAYA na eexcite ako manganak na e hehe . Pano Po Ulit Pumuti Kilikili at batok

My goshhhh hindi pa totally mejo nglight lang ng konti. hehe 1month pa sobra baby ko.. im going to watch your videos po😍

hi mommy nins ❤️ follower po ako pagkapanganak nyo kakanood ko sainyo nabuntis ako😅 ✌️

Yes,kili ,leeg at singit dipa bumalik medyo maitim parin 10mos na ako nka panganak

Hoping bumalik sa dati paglabas ni baby. Thanks mommy for sharing!

Lahat po nangitim 😭 pero bumalik din sa dati 3 months after ko manganak :)

OMG! Mommy Nins is here! 😍 Later watch ko po yan hehehehe. 😍

Hi mommy nins subscriber nyo po ako sa youtube😊