Singit

Nawawala ba yung mga pangingitim ng singit at kili kili after manganak?

5 Replies

Yes momsh, dahil po kasi sa hormone kaya nagingitim yung mga under arm, leeg and singit.❤️ After naman ng panganganak unti unti rin bumabalik. God Bless and Stay Safe

Kung an0 y0ng dati m0ng kilikili yan prin y0n but it takes time bag0 bumalik

yes po.. sakin kasi ung pwet ko nangitim..naun ok na ulit.. balik sa dati.. 🤗

3y ago

sana nga bumalik kse every time na titignan ko pwet ko at singit ko nandidiri ako .. naiisip ko tuloy panu if tumagal na pde na kmi mag do ng asawa ko tpos gnon itsura ng pwet at singit ko sobrang nakakawalan ng gana siguro pag nkita nia gnon 😢 oct. po due ko .. msya ko khit panu may mga gnitong kasagutan .. akala ko ako lng ung nangitim ang pwet at singit . babae pa baby ko . so ndi totoo na paglalaki anak mo iitim lahat sau . kse sa lalaki ko hindi ako gnito now lng sa babae nangitim lahat nadismaya itsura 😓

Yes po😊

Yes po hehe