Gustong Magnormal delivery

Pwede na po ba akong magdiet kahit 6 months palang? kung pwede po tips naman po gusto ko po kasi magnormal delivery

26 Replies

Ung normal delivery depende po kc yan s result ng mga tsek up mo likr wla kang infection,ung history backround mo like qng me hblood k or not and ung puwesto ni lo s tummy mo ...ur ob can tell u kong kya mo xa i normal or wat 😉i wish u luck sis.

5y ago

Ako wla nmn naging prob mga lab test ko negative nmn lahat start ng mabuntis never dn nagka uti .. Sa rice lng tlga issue ko hahaha.. hirap mag bawas