pwede po ba akong magnormal delivery sa 2nd baby ko?

Yan po result ng ultrasound ko last month po. Pwede po ba akong mgnormal delivery?? Kasi ung first baby ko po CS po ako dun kaso 7 yrs old na po sya ngaun. At reason po bot naCS po ako nun eh premature po c baby. My possibility po bang magnormal delivery na po ako ngaun sa 2nd baby ko po? TIA😊

pwede po ba akong magnormal delivery sa 2nd baby ko?
1 Reply

Posible naman po pero may mga factors pa din na dapat iconsider. Mas maganda po na makipagusap sa ob nyo about this. 😊