Gustong Magnormal delivery

Pwede na po ba akong magdiet kahit 6 months palang? kung pwede po tips naman po gusto ko po kasi magnormal delivery

26 Replies

Ung normal delivery depende po kc yan s result ng mga tsek up mo likr wla kang infection,ung history backround mo like qng me hblood k or not and ung puwesto ni lo s tummy mo ...ur ob can tell u kong kya mo xa i normal or wat 😉i wish u luck sis.

5y ago

Ako wla nmn naging prob mga lab test ko negative nmn lahat start ng mabuntis never dn nagka uti .. Sa rice lng tlga issue ko hahaha.. hirap mag bawas

Reduce carbs pag nasa last trimester ka na.. Wag magpakapagod sa exercise kasi baka mag preterm labor ka naman.. Kagagaling ko lang ng OB kanina yan ang advise.. Start mo na mag exercise sa 8th month ng pregnancy wag super aga..

Less rice. Kunting sweets nlang cguro if un ung pinaglilihian more on lakad SA morning and hapon and prayers na mag normal del ka Kasi dpende parn Yan sa mggng situation mo sa mismong labor mo.

Aq sa panganay ko ndi a nag lalakad.. Kso na normal q amn liit kc tyan ko paglbas nya 3kls sya... Ehehe ayaw q kc lmbas pti ngyun lpit na ko mnganak 38weeks na q..

More on fiber rich food po kainin niyu. Kahit mag crave kayu kung more on fiber ang food di po kau masyado mag gain. Iwasan nalang muna ang sweets and less rice po

Dieting is not not advisable during pregnancy cos you're expected to provide more nutrients for your baby. Hence gaining weight

Less rice, more fruits and veggies. Lakasan mo loob mo.. Dapat buo loob mo na magnormal delivery ka. More prayers too.

Wag po masyado mahilig sa matamis. Katulad po mga icecreams, chocolates. Tsaka wag sobra sa rice.

5y ago

Matatamis pa naman po kinecrave ko😢 pero pde ko pa po bang agapan? 6months palang namn po ako

Momsh more on on fruits and vegies. More water. Less sweets. Less softdrinks and less rice 😊

5y ago

Ako nmn mag 7mons na bukas .. gstu ko dn mag normal .. pinag didiet n nga ako kso ang hirap .. sa rice lang ako namomroblema .. ngaun dnko nkain sa gbi ng rice D nmn ako nainom softdrnks never start mabuntis, nag pufruits dn nmn at andmi ko sa tubig hehe

Lakad ka lang muna kapag nag 7months ka na kegel exercise at diet na