NORMAL DELIVERY AFTER CS POSSIBLE BA?

Pwede po kaya ako mag vaginal delivery? CS ako sa first born kaso nasundan agad, hindi kasi ako binigyan ng chance magnormal ng Ob-gyne ko sa first ko, Naglalabor palang ako 170bpm daw heart rate ni baby kaya need ics hindi manlang minonitor kung baba, second lang nagdecide na sila for cs. Gusto ko magnormal possible kaya, 10months palang lo ko then currently 5 months pregnant.

2 Replies

Talk to your OB about it. Meron namang VBAC kung tawagin, kung advocate ang OB mo nun, pwede iconsider.

Ask your OB po pero ang nababasa ko po na criteria for VBAC, at least 18 months po