Pwede na ba kumain ng taho ang 1 year old?

19 Replies

Yes pwede na pero better buy the taho from the grocery para sure na malinis and sealed. I don't give taho from ung mga umiikot sa streets. Syempre we don't know din kung paano talaga sya ginawa. I also want to avoid any problems sa digestion ng baby ko.

sa nabasa ko sa tamang kain pwede naman basta walang arnibal kasi masyado matamis yun. pero depende pa rin sayo kung okay na sayo mag sweets baby mo. kung konti lamg naman hindi naman siguro masama yun

Yes, meron nabibili na taho sa groceries and other stalls inside the malls. I prefer that compared to the ones sold ng mga naglalako kasi at least yun, it has seal and may sanitation sa pagprepare.

Pwede na kasi made of soya naman sya. Make sure lang na malinis ung source kasi medyo alanganin ako dun sa mga nagbebenta sa kalsada. Mahirap din ipakain sa baby lalo na maselan pa tyan nila.

Pwede na kasi may soya naman un. Just make sure na malinis ang pagkakagawa kasi karamihan sa taho nilalako. Ako naman, mas gusto ko yung sealed.

Yes, nung 1 year old yung baby ko, gustong gusto nya kapag kumakain sya ng taho. :) Wag mo nalang papalagyan ng sago. :)

pwede nman po mai soya nman kc po sya careful lng po sa pgbili kc baby prin po yung kakain.

Samin po yung soya lang. Yung matamis gakonti lang po para may lasa hehe🧡

Yes. Pwede walang arnibal at sago. Or pakontian mo lang ang arnibal