taho

pwede na ba c baby Ng taho one year old at 5months na Po cya, matakaw kc sa taho.

11 Replies

bsta siguraduhin lang po na malinis Ang taho kung san po nabibili. madami sa nagtataho smokers. kukunin ung basahan nila na nakapatong sa mismong taho tapos pipigain at ibabalik sa taho. nagtutubig kasi taho

pwede ung anak ko nung 1year old sya nun hnggang ngayon kpg may dumadaan na taho,bnibili ko s umaga wag lng msyadung matamis at lagyan ng sago...kya ang katawan nya butchug..

yes daughter ko 6-7 months nagtataho na wala lang sago and arnibal. nung 1 sya konting arnibal ngaun mag 2 na sya with complete with sago. 😁

Pwede naman po. Wag mo nalang patamisan masyado para di sumakit lalamunan ni bagets. Water after kumain.

Yes okay naman, basta walang sago at atleast 1 scoop lang ng arnibal nila o yung wag masyadong sweet. :)

pwede na po 😁😁😘😘

Yes, Soya naman ang taho.

Pwede naman po Yata.

yes po. pwede naman.

yes pwede naman.