TAHO

pwede b kumain taho ang 10 months baby? thank you sa sasagot:)

28 Replies

Kung sumusunod kayo sa tamang kain hindi pwede kase no sweets below 1yr old. Pero kung hindi naman pwede naman basta konti lng remember mamsh maapektuhan ang preference nila sa pagkaen pag nakatikim na ng sweets and ingatan sa ngipin para maganda parin teeth ni baby

Ok lng po basta ndi po xa g6pd... Kc po bawal ang soybean.. Gawa po s soybean ang taho... 😊

Yes po wag masiyado matamis at bantayan niyo yung sago baka mapadami / isang biglaan ung akin

Opo wag lng ung arnibal kasi bawal pa po msyado sa baby ang matamis

Pwede po. Huwag nyo lang palagyan ng sago. Baka ma choke po si baby

Pwede naman basta wag lang yung sago, tsaka wag masyado sa arnibal.

Yes po. 7months pa nga lang kumakain na baby ko ng taho

Yes po .sa baby ko yung white part lang pinapakain ko

Pwede momsh. Konting arnibal at walang sago😊

Yes pero sabi nila wag muna arnibal.