Ask lang po

Pwede ko pa ba i'breastfeed ulit si baby 1 after lumabas ni baby 2 ?

2 Replies

Kung abundant ang gatas mo momsh ok lng nman,pero kung sapat lng Kay pra Kay baby no.2 mas mainam i-stop muna si baby no.1 Ng breastfeeding at ipriority si baby no.1.Advised din pala Ng mga doctor na magstop magpadede lalo kapag nsa 3rd trimester ka na momsh ng pagbubuntis kasi posibleng makuha yung colostrum o sustansya na pra sa baby no.2

2y ago

Since malapit nrin nman na sya mag 2yrs.old at kumakain nrin,mas mainam kung totally ipastop mo na sya sa pagdede sayo.Kung gusto mo prin sya na makapagmilk better iformula mo na sya.Napakahalaga Kasi tlga pra sa magiging newborn mo na makuha ang sustansya Ng breast milk.

okay maraming salamat po sa advice mamsh . ❤️