1 year and 3 months palng si baby cs mom pwede na po ba ulit magbuntis??

Buntis after cs

3 Replies

atleast make it 3 yrs momshie kawawa nmn si first born maagawan agad ng atensyon kung magkakaroon ng bagong family atsaka po di pa totally healed sugat mo sa loob it takes 3 yrs talaga baka kung mabuntis agad magagalit sayo ang ob mo

how old are you na po mie? kung bata ka pa wait ka atleast 3 to 5 years. kawawa nmn si eldest mo if masusundan agad. ang ikaw din mahihirapan kung wala ka katulong.

Ante CS ka po,di po ba sinabi sayo ng doctor na wait atleast 3 years kasi mahirap po ang recovery niyo?