Angkas

Hello mga momsh... Ask ko lang po if pwede nang umangkas ulit sa motor 1 month after manganak? Kasama si baby... Gusto na kasi magsimba ulit ni mister...salamat in advance sa mga sasagot ?

23 Replies

Nope 👎 bawal na bawal po umangkas si baby! Sa car nga need pa ng car seat 💺 sa single na motor pa kaya!! Lalo na hindi mo masasabi kung kailan darating ang disgrasya! Kaya better isipin muna safety ni baby!

HINDI PWEDE PO BAWAL NA BAWAL ANG BABY SA MOTOR . ISIPIN MUNA ANG BABY. ISA PA MASYADO PANG MALIIT PARA ILABAS SI BABY 1-month old plang sya. pwede syang magkasakit. mtao sa simbahan

Common sense. 7 yrs. Old below bawal nga sa motor, 1month old pa kaya? Kung talagang gusto mo ikaw na lang sumakay. Wag nyo na isama anak nyo.

5y ago

Okay momsh... Kalma lang po 😉

Napakadelikado po na isakay sa motor ng baby. Kayo makakapaghelmet eh ung baby ano protection? Magcommute na lang muna.

Wag napo, buti kung ikaw lang kung kasama si baby wagna for your safety pati narin ni baby. Kung iisipin mo hindi tama.

Commute nlng po kayo.. tiis2 lng muna mommy.. kmi rin kahit.my motor,.nagcocomute.ky going to church

5y ago

Yun na po sinabi ko kay mister 😊. Thank you po 😁

Siguro momshie wag muna lalo na kung kasama si baby...magcommute po muna kayo para po sure

Mommy pls wag po. Dto po samin 4 months old namatay angkas sa motor, nabangga ng kotse ..

Nope bawal po mag angkas ng baby napakadelikado po and grabe po ang alikabok at usok.

bawal po baby sa motor, kahit pa nga toddler kc po delikado. mgcommute nlang po