Pwede na ba magduyan si baby?

ASK KO LANG PO IF PWEDE MAGDUYAN SI BABY KAHIT MAY PUSOD PA? 1 MONTH AND 2 DAYS NA PO KASI SIYA MAY PUSOD PA RIN

2 Replies

anu pong connect ng pusod sa duyan ? tsaka po not recommended ilagay si baby sa duyan it can cause SID po prone sila sa ganyan lalo na kapag 6months pababa yung lo ko mga 15 months na siya nagduyan kapag nap niya na.

Mhie kelan natanggal pusod ni baby mo? Baby ko mag 1 konth na meron pa rin.