First vaccinatiob

Pwede bang bakunahan ang baby kahit may sipon? Sched niya po first vaccination niya next week Wednesday. 45 days po siya today thanks po

20 Replies

better kung walang nararamdamang sakit si baby. ask nyo na lang po si pedia para sure

Based on my experience ayaw po ng pedia ko mag vaccine if may sakit si Baby

Best na macheck muna ng pedia to determine if ok lang po for vaccination :)

Hello Mommy, ang sabi po sakin dapat no sipon, ubo and fever si baby☺️

Maganda po na maicheck muna sya ng doctor para masigurado if pwede.

Best daw na no illness si baby prior to vaccination. :)

Mommy mas ok po if walang sipon or ubo si baby.

Hnd po pwde kapag my sipon.

Hindi pwede.

no