Vaccine

Hello po mga mamsh, ask ko lang po sana kung pwede po bang bakunahan si baby ko kahit may ubo't sipon? Thanks po sa mga sasagot.

18 Replies

Pwede nman po , as long as walang lagnat or sinat si baby ... bby ko po kase pinapabakunahan ko kahit my ubot sipon eh .. pwede naman daw.and ok nman po baby ko after mabakunahan ..

Depende po. Ipaalam nyo lang po sa pedia nya para aware po si doc then para malaman din po if okay sya for vaccine. May mga vaccine po kasi na hindi pwede may ubo at sipon

Depende yan mamsh. Laging sinasabi sa center na dalin ang bata kahit may sipon at ubo pag may schedule ng bakuna kasi sila ang magsasabi kung pwede o hindi

Depende po ..pag wala pong lagnat babakunahan naman po ang baby ko binakunahan kahit may sipon at ubo ichecheck naman kung nilalagnat 😊

Hindi po. Pedia din naman po mag sasabi nun sa inyo, dahil bago po bakunahan si baby chinecheck up din po muna.

Para sa akin kasi hindi. Kahit ubo or sipon lang yan at kahit pa sa center ko lang pinapa bakunahan baby ko

Hindi po. Kc ako Nong time nang vaccine ng baby ko na may ubo at sipon di muna siya binakunahan. .

4y ago

Better pa check Up po sa pedia to be sure at safe po.

Depende sa doctor pero yung pedia namin ayaw magbakuna pag may sakit si baby. Kawawa po eh

Ang alam ko po bawal ei ..peru ask mo din si midwife mo bka ngkkmali ako

Yes. Pwedeng bakunahan as long hindi nilalagnat o sinisinat