Pwede po bang bakunahan yung may ubo at sipon 3months and 6days napo si Baby Ko Salamat po sa pagsag

Pwede po bang bakunahan yung may ubo at sipon 3months and 6days napo si Baby Ko Salamat po sa pagsagot. Bukas po kasi bakuna nya..

4 Replies

hi mamsh hindi ko po alam kung pwede pabakunahan pero kami po kasi hindi namin pinapabakunahan.. wait po tayo ng sagot ng iba. 😅 para po malaman ko di . 😅

Ang sabi sa Center pwede daw po as long as hindi sya nag aantibiotic. pero sakin nung 2Months Baby ko diko pinabakunahan ng may ubo 😅

hindi rin po ako nagpabakuna ng baby q nung may sipon at ubo sya

ok lang daw pag may sipon wag lang may ubo.

Related Articles