vaccine

Pwede po bang bakunahan si baby kahit may ubo't sipon?

30 Replies

pwede po ba mag tanong last men's ko po kc November 3 pero December 13 na po wala pa po ako men's nag try na po ako mag pt. kso po negative namn po . gusto ko na po kc mag ka baby

3y ago

regular ba ang iyong men's kung regular yan ang mens mouh malay pang hndi ka pa nag karoon ng hanggang 15 bka buntis kna pwd ren na diley ka lang. pero ang masmaganda mag patingin ka sa doctor pra malaman m at may nabibili na p.t na mahal try m un gamitin para sure ka...

to be on the safe side..wag na lang muna mommy..para hindi lalong fussy si baby..syempre not feeling well na si baby dahil sa ubo at sipon madadagdagan pa ng sakit ng turok..

Hello, 😊 bago lang kasi ko dito pano ba mag ask ng question dito kasi pag nag type ako is 10 minimum lang daw di ko tuloy ma post yung ipopost ko

pwede lng po,pag may lagnat lng po ang hindi pwede,pero kung nag alala kyo sa anak niyo pagalingin niyo ns lng po muna c baby niyo mam☺️

pwede po ba bakunahan si baby kahit May sipon 11 months napo sa Feb 13 wala po lagnat at ubo sipon lang po

Not advisable po na pabakunahan si baby pag di po sya well. Pagalingin muna po before pa vaccine.

Si Esang ko may konting uno, sinabi ko sa HC, okay lang daw Basta huwag lang may lagnat.

yes po pde sabi ng pedia ng lo ko as long as walang halak and lagnat pde ivaccine mamsh

basta may sakit si baby wag muna p bakunahan for safety din ni baby😊

Hello mommy, dito sa amin hindi pwedeng bakunahan si baby basta may sakit.