Bath soap for new born

Pwede ba sa new born ito? At kung ano mairerecommend nyo na ibang bath soap apra sa new born. Thank you

Bath soap for new born
77 Replies

kung pang newborn siss ung johnson naa top to toe hndi yan milk bath pang 1 yr old pa cgro pwde na yan

alam ko po yang variant na yan for bigger babies na try nyo po johnson's cotton touch or lactacyd.

Cetaphil po maganda nagka rashes ung anak ko dti jan eh pero dipende po hiyangan lng siguro yan

mommy wag muna eto for newborn, if johnsons and johnsons, meron din sila cotton touch try mo un

yes pwede po sya.. ganyan gamit ni baby ko nun new born up to now po 6months old

Mas okay ata ang cotton touch na Johnsons for newborn. Ayon gamit namin sa hospital e.

Cetaphil momi pra safe pero pwede rn po yan depende po. Kung san hihiyang si baby

Ganyan gamit ni baby since birth till now na 5months na sya, ok naman po skin nya

cetaphil ang gamit namen ng mga kapatid ko.. very mild lng xa sa skin ni baby..

cetaphil bar sis ung gentle skin, tipid na, moisturize pa skin ni baby 😊