Baby Bath Soap

Hello mumshies! Ano po ang magandang baby bath soap for new born baby? I ned recommendations po. Thank you!

9 Replies

Nung newborn c baby lactacyd gamit ko kc un pinabili ng ob ko. Pero kung ako tatanungin mas ok ung mga natural soap, i recommend human nature baby soap super bango at 100% sure kang mild kc natural lang. 350 ata ung pinakamalaking pump na nila. 500 ml ata halos un. Ung iba cetaphil recommend pero d ko ntry kc namamahalan ako.

5y ago

Saan po nakakabili non mumsh? Meron po ba sa SM North?

mommy maganda po tiny buds rice baby bath ang smooth sa skin ni baby. mild lang din po sya kaya perfect para kay baby.

Lactacyd or tiny buds

dove or cetaphil

cetaphil sis.

Cetaphil👼

lactacyd po

Cetaphil

cetaphil po🙂