Bath soap for new born

Pwede ba sa new born ito? At kung ano mairerecommend nyo na ibang bath soap apra sa new born. Thank you

Bath soap for new born
77 Replies

Hi mommy.. I think for older babies po yung ganyan.. You can try po yung milder na cottontouch.. Yun po yung pwede pang newborn.. Pero hiyangan po eh.. Tiny buds and aveeno user po kami.. Tinry ko yung j&j cottontouch.. Nagkarashes si baby kaya nagswitch back po kami sa tinybuds😁 been using rice baby wash since newborn si baby hanggang ngayon.. 1 year old na po si baby😊

based on my experience momi, mejo harsh sya for the skin of a newborn, Nag try din po ako ng J&J Cottontouch which is ung variant nila for newborn pero di hiyang ng baby ko, nag switch kami to cetaphil and sobrang kinis ng balat ng baby ko.

Di pa poh pwede yan mommy ung pang new born poh nyan... I think yellow kung di ako ngkakamli... ung kulay pero para safe tlga mommy mg cethapil ka... Mas mgnda tlga un sa baby.. Yn tlga ang mgnda para sa new born....

Depende po kung mahihiyang si baby pero according po sa pedia ni baby for bigger kids na yang ganyang variant ng Johnson's. Lactacyd and Cetaphil cleanser po usually ang nirerecommend pag newborn.

Pwede din po mommy pero meron din po ang J&J na specially for newborn which is yung cotton touch. Will also recommend cetaphil,lactacyd and tinybuds. Depende po kung san mahihiyang si baby :)

Di po kasi pang new born yan, kaya di ko po sure kung hihiyang sa baby nyo may nabibili po ung for sensitive po. Yan po kasi sabon ng panganay ko gamit nya ngayong three years old na sya..

Hi!! I tried to use it on my newborn baby and hindi siya hiyang.. Nagkakaroon ng mandalas na muta and tiny red dots sa pisngi so I shifted to nivea so far so good maman..

pwede, kung hiyang. anak ko yan gamit nung nag 3 y.o na sya newborn til 2 cetaphil. sa second baby naman cetaphil and mustela ang brand na ttry nmin

tiny buds rice baby bath mommy try mo, sobrang smooth nya sa balat ni baby tapos di sya nakakadryskin at safe sa baby kasi all natural. #bestforcj

Pwede naman po mommy, maganda din po ang cetaphil skin cleanser kase mas mild sya sa skin ng baby pero hiyangan lang din po minsan 🙂