new born soap and shampoo

Hi! Ask lang po ano magandang brand na 2in1 na bath and shampoo for new born? Thank you

46 Replies

tiny buds rice baby bath po .. safe all natural ingridients mild scent at di nakakadry ng skin ..until now yan gamit ng baby ko .. #parakaymatthew

tiny buds rice baby bath po all naturals and nakakaglow ng skin ni baby .. smooth and soft mild scent kaya pede kahit sa newborn .. #parakaymatthew

4y ago

yes sis pwede ..

Cetaphil baby wash and shampoo or jnj classic head to toe. For normal skin mga yan kung my rashes lactacyd blue ka nalng pwede din sa ulo.

Depende kung san hihiyang si baby. Bili ka na muna ng maliit if ever di mahiyang si baby di masyado masayang

Enfant po,.. or dove,.. hehe, mga regalo pa lang ginagamit ko,.. wala pa ko nabibili talaga para kay baby,..

4y ago

maganda ba yung enfant momsh?

Cetaphil gentle cleanser. Gamit ko sa dalawang anak ko nung newborn sila until ngayon. 🙂

Aveeno po. Di po recommended ang cetaphil baby for newborn. Pang 6mos up daw po iyun

Super bango nito. ☺️ It’s for hair & body - also specifically for newborns.

BabyFlo oatmeal bath po momsh, para moisturized pa rin skin ni baby😊

Aveeno baby. Yan gamit ng baby ko since newborn siya. No rash eversince