new born

anu po ba magandang lotion ang marerecommend nyo para sa new born at bath liquid soap. may cetaphil baby gentle wash/shampoo ako kaso pang new born ba yun? thank you sa sasagot

1 Reply

Pwede nyo po ask mga promo dizer if pwede sa new born mejo mahal sya huh, sakin kasi LACTACYD baby bath ung white na may blue, lotion wla ako ni lagay dati sa first f Born ko kasi baka mainitan sya kasi nanganak ako Feb. Eh pa summer na d muna ako bumili... Mainit pa nmn na ngayon