baby bath or soap?

ano pong mas maganda gamitin for new born baby bath or soap po

24 Replies

Tiny buds rice baby bath po gamit ko kay baby since day 1 kaya naman po super kinis nya u til now yan pa din gamit ko. safe po sya gamitin kase all natural ingredients po sya

Syempre sis baby bath kase super sensitive pa ng balat ng baby's natin. Try Johnson rice and milk 😊

Cetaphil po gamit q sa baby q and maganda xah mild lng tlga d nga lng mabango

Bath po para di mo na pabubulain ikukuskos sa washcloth.

Baby bath po from head to toe na pra usahan n lng po

Tender care soap kung practical ka sis

Cathaphil baby po or cotton touch po.

Lactacyd baby wash

Baby Bath Lactacyd

Mustela baby bath