Pwede ba sa buntis ang softdrinks?

pwede ba sa buntis ang softdrinks.?

9 Replies

Hindi naman sa bawal pero hanggat maaari sana talaga wag since wala rin namang makukuhang nutrients also can cause UTI pa, etc. But if talagang nagkicrave ka (which may ganon po akong moment) di naman po kasi talaga ko mahilig sa soft drinks, pwede kang uminom basta in moderation and make sure na babawian mo po ng maraming tubig.

Ako isa o dalawang higop lang sa straw maibsan lang ang craving. Safe naman sya as long as hindi lalagpas sa 200mg of caffeine ang matetake mo sa isang araw. When it comes to sugar, drink plenty of water but not too much. Kahit tubig, masama kapag consume ng sobra sobra.

mas ok na avoid na lang as much as possible kasi mataas ang sugar content ng softdrinks which might lead to gestational diabetes mahirap na

yes pero hindi ako nainum nyan nung pregnant pa ako mommy ❤️

seguro para din naman sa kaligtasan ni baby

basta wag lang palagi mamshh

iwasan po hanggat kaya😅

maybe once a week will do