Softdrinks

Pwede po bang uminom ng softdrinks ang buntis? 18 weeks na po akong pregnant

9 Replies

Hello! siguro okay kung iwas muna sa softdrinks o yung mga matatamis masyado, once in a while pwede siguro pero wag sobra or palagi. ginawa ko noon , nilagyan ko fruits ung tubig ko like lemon, orange or apple para may flavor and hinde ako masyado nagcrave sa sweet drinks. sana makatulong :)

Mommy better na wag nalang uminom ng softdrinks. Basahin ito para malaman kung anong mga payo ng doctor: https://ph.theasianparent.com/softdrinks-during-pregnancy

Pinagbawalan ba kayo ng OB nyo? ako kasi may gestational diabetes kaya pinagbawalan ako. Masama naman talaga kasi ang softdrinks kaya ok na din

Iwas po muna sa carbonated drinks kasi usually may caffeine po yun na bawal po sa preggy momsh.

as much as possible po iwasan muna ang softdrinks kase mataas po ang sugar content

Ang sama ng soft drinks mommy, wag nalang sana habang buntis ka.

Pwedi ba yung makipagtalik ang buntis kahit may balisawsaw?

No mami. Iwas Muna.

Thank you po 😘

5y ago

wag po inom maam lalot ung coke at mountain dew, water maam. tiis tiis po para sa health nyo po ni baby.