pwede po ba mag softdrinks ang buntis? 3 months preegy po.

20 Replies

in moderation lang po, tapos damihan mo lang rin po inom mo ng water hehe. Ako kung kailan ko lang maisipan uminom, pero right after ko uminom binabawian ko sa tubig haha tho malakas tlga ako uminom ng tubig.

in moderation. ako mula ng nagbuntis umiinom ako siguro nakaka 2 cups ako every week, matakaw naman din kase ako sa tubig kaya yung result ng urinalysis ko is negative

kung super nagcracrave tikim lang pero wag sana ubusin isang bottle. super taas kasi ng sugar content ng softdrinks maka magka gestational diabetes ka delikado

kahit gusto ko, mas iniisip ko baby ko kaya, 2months na ko di nainom ng soft drink puro water lang, 14weeks pregnant na ko💕

Bwal po yn.. bka mgkaka Uti ka nyan.. pero pag naglilihi pa o gusto MO tlga uminum.. konte lng.. OK lng yn

me uminum ako hanggang 9 months... ok Naman baby q and kunti kunti lng and Hindi every day...

Ako nainom ng soft drinks pero di everyday at konti lang. Basta marami ka uminom Ng tubig.

ako po nung nag lilihi ako puro soft drinks Lang halos di ako makakain hehe 😅

pwede naman cguro kung wala kang uti.. pero dpat more on water parin

bawal po.. even in moderation.. sobrang taas ng sugar content..