Softdrinks

Hi mga momsh!!! Pwede bng uminom ng softdrinks khit buntis? Thankyouuu for the answer. ☺️

2 Replies

Actually po pede naman po kahit nga po chips, etc. Wala naman masama kung gusto natin di ba?? Pero keep in mind lang po na may baby po tayo sa tyan at yung mga kinakain natin nacoconsume din nila.. so logically kung ano kinain mo kinain din nila.. would you like our infant to eat junk foods?? Nasa inyo po iyon...

Pwede pero konti lang.