Due date

sino po dito ininduce na nung mismomg edd nila? open cervix na po ba kayo nun o close pa? sana po makaraos na ako baka po kase iinduce na ako tom pag open cervix na po ako last IE po kase 1 cm palang ako at edd ko na po bukas

8 Replies

..ako sis.. mismong edd ko tsaka ako induce, ayaw pa mg open cervix ko .. induce ako for almost 2 days kaso 4-5cm Lang talaga Kaya na CS ako.. paubos na din kc water ko.. 40weeks and 1 day..

Ako ininduce ako, close cervix pa ako non pero pag IE sakin pumutok ang panubigan ko kaya ayun nanganak na ako.

Sakin pag ka i.e 1cm na kaya tinurukan na ko nun ng pangpahilab at para mag open na cervix ko

Closed cervix ako nung ininduce ako

5y ago

Hi momsh nanganak kana ba nung ininduce ka ka kahit close cervix ka?

Ano po yung induce sis

5y ago

paghihilabin na po yung tyan niyo po paglaborin na po kayo mamsh

up