40weeks and 5days

Bawal po ba iinduced kapag close cervix pa? 😔 Sobrang worry nako lagpas due date na ko.

5 Replies

Ako po 40 weeks and 2 days nagpa-induced po ako for more than 18hrs then hindi po nagprogress stuck sa 4cm hanggang sa nauwi sa CS dahil di ko na kaya yung pain. Buti nalang po at naCS na ako kasi sakto pong paglabas ni baby tumae siya. First time mom din po.

6mo ago

Yes po.

ganyan sabi ng ob ko na stock nga ako 2cm for 2weeks na balak ko na mgpa induced bukas

first baby niyo po ba?pag first baby gang 42weeks pa namn po yan.

6mo ago

Yes po first baby po. Worry lang po baka kasi makadumi na po

I think dpat open cervix ka muna bago ma induced

6mo ago

Close cervix pa rin po kasi eh 😔

Pasagot po 😞