Junk food

Pwdi ba sa junk food ang buntis

51 Replies

Sa totoo lang hindi,Kasi madaling magkaUTI, pero syempre nakakakain parin ako ng patago hehhee,, kaunti lang naman at iinom ng maraming tubig

Hindi po advisable pero mahirap pigilan ang cravings kaya control na lang po sa pagconsume at tapatan ng maraming tubig tapos bawi din sa fruits.

Hindi kasi po advisable ang mga junk foods. Hindi kasi po sya healthy. Mas prefer ko po sa inyo mamsh are fruits nd veggies :)

Tikim tikim nalang. Wag makaubos ng isang pack at wag araw araw. Para lang d ka maghanap ganun so tikim lang paminsan.

Bawal Yan sis hahaha.. ako npapanaginipan ko na Yung mga chichiria n gusto ko kainin, sobrang strict Kasi ni hubby

For me, mas mainam kung puro nutritious foods nalang eat mo para safe si baby 💞

Precaution is better than cure. Isipin mo si baby, pag lumabas na yan. Dun ka nalang kumain.

Pwede po pero wag kumain ng marami at madalas. Ndi po kasi healthy para kay baby ang junk food.

Actually lahat ng foods pwede but minimal, but better ask your OB. She knows best! 😉

Pwede naman every now and then, just dont overeat it po and drink lots of water!!