JUNK FOODS

Okay lang ba kumain ng junk food pa minsan minsan? Nag ce crave po kasi ko minsan.

2 Replies

Yes minsan is good, depends kung gaano kadalas yung "minsan" mo. 2 to 3 times a week is already fine. Make sure you drink lots of water along with it. Baka kasi manasin ka if nasobrahan ka sa sodium intake at di ka nagtutubig along with your junk food cravings. 😊

Yes basta multigrains, tska wag yung msyadong maaalat at spicy.