first time mom

kumakain po ba kau ng junk food..if nag cacrave kau ng mejo maalat bawal po ba sa buntis ang junk food

45 Replies

Iwas kana mommy malakas maka uti ang junk food. Wag mo irisk si baby sa tyan mo. Ako mula nung nalaman ko na buntis ako ndi na ko kumaen ng mga junk foods. Ang pinya po magandang kainin kapag malapit kana manganak. Nakaka induce daw po kse ng labor ang pinya, madaling magpalambot ng cervix. Napanuod ko lng po sa youtube. Maganda parin po sa OB magtatanong.

Junk food hindi maganda kainin ng normal na tao (bata,adult, etc) what more kung buntis.. edi hindi rin maganda kainin yun dahil wala naman nutrition na makukuha dun. Kumain ka ng fruits, vegetables, nuts, milk, fish.. oatmeal

pwede po sa first trimester lang kasi usual po ang magcrave basta control lang and dapat wag kalimutan mag vitamins and milk. sa 2nd and 3rd dapat healthy foods na no junk foods and carbonated drinks

Pinagbawalan din po ako pero kumakain naman ako hehe, inom lang po agad ng madaming tubig para at least makaiwas sa UTI. Bawal naman po kasi talaga kaso di natin mapigilan, basta i-limit lang.

Ako kaht ano po maisipan ko kainin kaht bawal po! Maliit pa nmn daw kase tyan ko kaya okey lang daw po pero pag 6months na daw po di na daw pwd!😊

Hi mommy, as long as ndi sobra ang pagkain ok lang taz drink a lot of water. Ndi mo namn po yun maiiwasan. Moderate lang po iwas uti din po yun.

di natin maiiwasan na kumain ng junkfoods ako nga with softdrinks always ..just drink a lot water and eat veggies always

yes, pero minsan lang at konti lang din kasi hindi healthy sa baby. at mahirap din pag nagka-uti ka. kawawa naman si baby

sabi ng OB ko okay lang daw pag nag crave. pero syempre alam naman natin na hindi masustansya yon kaya tikim tikim lang

Ako..minsan kumakain ako lalo na pag gusto ko kumain ng junk foods..pero umiinom namn ako ng maraming tubig.