Surname

Pwde po bang isunod ang apelido ng baby ko sa partner ko kahit di pa po kame kasal. sabi kasi ng mama ko iba na daw po policy nguan di na daw pwde salamat sa sasagot

93 Replies

Pwede po, need lang andun partner mo para magpirma sa BC ni baby at cedula nyung dalawa.

Pwede po basta acknowledge nya ung affidavit of paternity nasa likod un ng birth cert.

Pde po as long as ppirmahan ng partner mo acknowledgement sa likod ng BC ni baby.

Basta po nakasign yung partner mo ok lang. Dapat present sya at may permiso nya

Pano po pag d kau kasal taps nasa ibng bansa pa yung ama?? March p kasi dadating...

5y ago

Gawin nyo pong late registration pwede po yun

Pwede po, yun lang ellegitimate pa din po ang baby kasi d pa po kayo kasal.

pwede momsh basta may cedula c partner at pipirmahan nia yung birth ni baby

pde po basta mag sign po sya sa birth cert ni baby acknowledge nya po.

pwede po..ung baby ko apilyedo ni lip ko gamit niya, di pa kami kasal

Yes sis pwd ,kme dn ndi kasal pero nka apelyido ng lip qu mga anak ko