Bakuna

Pwde po ba paliguan c baby kung may sinat sya kinabukasan after bakuna? Thanks!

12 Replies

Pwde momsh. Mas better if paliguan para ma ginhawaan siya sa init ng katawan. Pinaliguan ko si baby the next day after vaccine. Wala na siyang sinat after

Yes po, pwede naman po paliguan. Wala naman po nasabi si pedia na hindi pwede. But ako po, pag ganon, mabilis lang na ligo.

Mas better mommy kung mapapaliguan mo siya kapag nilagnat after vax kasi magiginhawahan katawan niya.

pwede po bsta make sure po n wala n syang sinat kinabukasan after liguan po .

yes mommy pwede nmn po as per pedia din nmin ni baby

normally sa baby ko hindi muna japag may lagnat

Kung may sinat. di ko muna pinapaliguan.

Kung ako warm spongebath na lang muna

ako hindi. pinunasan ko lang po

Ako mamsh no..