Bakuna

After po ng bakuna ng baby Kinabukasan pwede na po ba maligo? Thanks

34 Replies

yes naman Ma. just always take note if nagfever. if the fever continued after 24 hours, better call your Pedia. 😊 Ingat po lagi.

if wala lagnat kahit after ng bakuna pwede.. agapan mo lang ng paracetamol para di mahing fussy si baby sa sakit ng tusok

hi mommy! after vaccination, if your baby's temp is normal, its good to take a bath. 😉❤️

yes po mommy. huwag nyo lang masyadong kuskusin ang pinagbakunahan kung medyo maga pa. 😊

hi mommy as long as po na Di nilalagnat c baby okay Lang po Yan for me lang po☺️☺️

Hello Mommy. Yes na Yes po esp if wala naman pong Fever na effect ke baby.

Tingnan mo po muna temperature ni baby tsaka mo paliguan.

Yes po pwede naman po maligo before or after bakuna :)

Ako hindi muna. Lalo pag Namamaga hita ni baby.

yes mommy kung walang naman lagnat si baby 😊