SINAT AFTER BAKUNA

Meron po ba dito bumalik yung sinat after nung sinat niya pagtapos na bakunahan? 3 days ng nakalipas nung sininat baby ko after bakuna po

1 Reply

Baka po di na dahil sa bakuna yan. Much better to consult your baby's pedia. Sabi kasi sakin nung pedia nj baby ko, 24-48hrs lang after vaccine pwede sya lagnatin. if lampas na dun ung lagnat niya, hindi na ung turok ang cause nung sinat/lagnat. Kaya pacheck nio na lang po. Baka sakali may number kayo nung pedia niya, iask nio na lang.