GATORADE

Pwd po ba tayong uminom ng gatorade mga buntis? 4 beses na akong pabalik balik sa cr.

39 Replies

pwede po wag lang po sobra. isang bote pag di pa okay another day po inum ka ulit isang bottle. tapos saging. Ganon po pinainum sakin ni ob nung nag loloko tyan ko.

Pwede naman pero kung nanghihina ka na punta ka na sa hospital baka matuyuan ka ng panubigan delikado for baby

Eat ka ng saging and moooooooore water after kung nakakarami kana sa pagpoops. Madedehydrate ka niyan e.

Yakult and pocari sweat plus apple and banana po. Effective saken nung nag lbm ako

Sakin yan yung inadvice painumin sakin Gatorade or pocari tapos kain ng banana.

pwede po para dika madehydrate tas kain kapo saging momie tska more water

pwede naman po, pero ung ob ko po mas recommended nya pedialyte sakin

Pwede po kaso may sugar po ang gatorade mas okay po yung le minerale

mas ok po kung poccari sweat, ksi un gatorade maasim sa sikmura ehh

As per my Ob, pede naman. Lalo na kung pagod or dehydrate po tayo.