lubusan pagsusuka

pwd po ba uminom ng gatorade ang buntis lalo na paglubusan pagsususka

7 Replies

Better consult your OB baka may marecommend sya for you na mas okay.. although okay naman ang Gatorade dahil nay electrolytes, mataas din ang sodium nya which is not good dahil it can cause UTI (probably even manas). Very prone to UTI pa naman pag buntis. Consult nalang si OB just to be on the safe side.

Pwede naman po gatorade kaso po mataas po sa sugar content. Mas advisable po na magpunta sa doctor kung labis na po ang pagsusuka. Delikado po kasi ang madehydrate lalo na pag buntis. Kung sobra na po kasi pagsusuka baka kelangan na po sweruhan.

Ok daw po sa buntis ang sports drinks rich with electrolytes but better double check with your OB

Pocari sweat po iniinom ko kung sobra pagsusuka ko.

Pwede po. Wag lang masyado marami 😊

Orange juice n malamig advice ng ob ko..

Pwede naman po gatorade.