gatorade

Hello po. Okay lg po ba na uminom ng gatorade ang buntis? Pabalik balik po kasi ako sa cr? Ty po sa sasagot?

21 Replies

Pocari sweat po kesa Gatorade png athlete lng dw kc ang Gatorade sbi nung doctor Ng sis q s Asian medic nung tinmaan sya Ng amoeba p nga un.

yes po pwedi yung white gatorade po ang recommend ng mga ob 😶 mas mainam dw yun pero kung wla pwedi naman po kahit ano .

Opo ok lang naman po.. ako dn nun nung nag LBM ako once uminom ako nyan gatorade tas water at banana..

Mas okay ata ang pocari sweat sis kasi mas less sugar. Tapos saging na saba at more more water..

Yes ,gatorade nga adviced akin ng ob ko dhil sa ngalay sa legs

Sabi nila wala naman daw effect ang gatorade sa lbm. :( hayy

Yes po mamshie ganyan din po ininum ko nung nagtatae ako

Okay lang po wag lang labi. Tapos more o water po

Yes po para na rin iwas sa dehydration

Yes pwede nmn sis and more water