kape

pwd ba uminom ng kape ang nagpapabreastfeed?

11 Replies

depende sayo mommy. kung malkas supply mo ng gatas 1-2 cups per day or ok lang. pero kung mahina iwas ka nalang muna sa kape at tea. kung may budget mother nurture na coffee.acquired taste nga lang pero ok na din kasi may kape ka na it helps with milk prod na din.

yes, pwede naman, Mommy basta in moderation. as much as possible 1-2 cups a day lang. nakakapagpababa kasi ng supply ang caffeine na meron ang kape (and mga tea)

MotherNurture Coffee lang! hahaha de jk. kung kaya, wag nalang. kung di kaya gaya ko, max 2 cups a day

may nabasa ako pwede naman as long as 1cup lang per day. pero ako tumigil na ko sa pagkakape. 😁

Yes, i-limit lang. I suggest after mo ibreastfeed si baby dun ka uminom ng coffee.

mother nurture coffee iniinom ko ☺

pwede nmn basta wag sobra

oo pwde naman ..

pwede po 😊