pag-inom ng kape

pwd b uminom ng kape while breastfeeding? may effect ba un sa baby?

8 Replies

Lahat naman ata Ng kinakain at iniinom natin mie napupunta din sa Bata...kung masama epekto satin, ganon din sakanila yon. kung maganda, same din. satin sila kumukuha Ng sustansya eh.

Ako po nagkakape. Pero sabi as much as possible iwasan muna may caffeine po kase. Try mo po sa mga lactation coffee mii.

ako pala kape talaga while breastfeeding so far ok si baby ko basta more on water ako

You can try coffee from Mother Nurture which I am drinking atm Mommy🥰

kape bigas na lang momshie kahit papano safe and nakaka boost ng BM

minimal lang pwede naman basta in moderation lang.

Pwede naman po. In moderation lang po

I drink Lactation Coffee 🙂