Is this mucos plug?

Punas ko po yan at meron pong gnyan lumabas saakin. Mucos plug na po ba yan?bale na ie po ako knna kc check up ko. Sabi naman mataas pa si baby . Pero may lumabas saakin now n ganyan naman . Brownish siya . Malapit naba or dpat tlga dugo lumabas para masabing lapit na manganak? 36 weeks here.

Is this mucos plug?
1 Reply

means open na po yung cervix nyo . yes po dapat water or blood or ung contraction po na natagal ng 2-5mins.

4y ago

pero na ie pa ako knna umga ang sabi close pa at mataas pa si baby.