mucus plug

Mga momsh eto na ba yung mucus plug? Na ie ako kahapon ng morning then ngayon afternoon lang, yan ang lumabas. Normal lang ba yun sa ie or malapit na lumabas si baby? Thanks po.

mucus plug
8 Replies

Malapit ka na manganak sis. Ganyan lumalabas sakin every morning bago ako manganak, nag start ng Monday tapos Friday nanganak na ako.

4y ago

Thanks sis. Ganyan din kasi sabi sakin ng katrabaho ko hehe

excuse sa pic nilabasan ako ng ganito ngayun is this mucus plug po ba ?? waiting nalang sumakit first time mom can't sleep.

Dipa po mucus plug yan..mucus plug po my pagka pink or my halong blood po

4y ago

Normal lang ba yung ganyan na discharge momsh?

Mommy ilang weeks na po kayo nung first time nyo na-ie???

4y ago

Ay ganun pde na pala magbukas cervix ng ganon week. Salamat po. And goodluck full term nyo na pala😁

Ganyan din po Lumabas skin kagabi ..pero aLa pa namang pain

4y ago

Kaya nga sis ei.. antay nLang tau kung keLan niLa gusto Lumabas

Di normal lalo n kung dmo pa kabuwanan

4y ago

Thanks momsh. 😊

Pa consult po kau sa ob

Dpa yn sis

4y ago

Normal lng minsan my gnyn