IE

Paanu ba malaman kung mucos plug lumabas sken.. Check up ko kanina pagkatapos ako ie ni doctora may lumalabas na dugo sa pwerta ko

2 Replies

Normal lang nmn sis kung may blood na lumbas sayo after IE ganun dn kc nangyayari sakin nilbsan panga ako na parang jelly na may ksma na. Dugo e pero normal lang dw yun

Mucus plug mommy is parang jelly like yung hitsura nya. Parang sipon. According sa OB ko before, normal lang magkaroon ng bloody show after ma IE.