Nilabasan na ko ng mucos plug

Meron na lumabas sa akin na mucos plug, ung nag pa i.e ulit ako nasa 2cm pa rin ako. Mga ilan days po ba bago manganak kapag nilabasan na ng mucos plug? Thank you po sa pagsagot.

Nilabasan na ko ng mucos plug
2 Replies

iba iba po. ako nun nilabasan ng march 2,3 at 4 at 2cm pero nanganak ako march 9.. sa 1st ko, di ako nilabasan ng mucus plug, pero 4days after IE ng closed cervix bago ako nanganak.

12mo ago

Sana makaraos na ko 🙏, pasulpot sulpot lang din po kc paninigas ng tyan ko at pananakit ng puson ko. Salamat po ❤️

Malapit na yan sis,lakad2x squat2 ka nalang.

12mo ago

Salamat po ❤️, sana makaraos na 🙏, ang sakit na ng puson ko at pasulpot sulpot lang din kc paninigas ng tyan ko. 🥺