laway

Pumapayag ba kayo palawayan anak niyo para daw ba di nila ma usog si LO ako ayoko ayoko hinde ako naniniwala dun baka magkasakit pa anak ko kapag nilawayn nila

86 Replies

No po. Sabi ng mga tita ko, pwede naman daw po kausapin ung baby para di mausog. For example po, may bumisita tapos karga karga ung bata at aalis na ung bisita kelangan sabihin ng bisita "aalis nako baby, dito klng sa bahay nyo aah" paulit ulit hnggang sa makalabas ng gate