Mga mi ask lang po

Kaya niyo po ba ipahiram anak niyo sa lolo at lola niya at dun siya muna matulog? Pumapayag po ba kayo mga mi?

4 Replies

well samin kasi kahit kasama amin sa bahay c baby ang katabi nia matlog is lola nia... pero never aman na sa iba bahay pa sya ntlog dto lang sa bahay nmin pero katabi nia c lola nia kz lola nia nag aalaga saknya.... kasi working po kami n hubby... nag ka tym lang kami kay baby after wrk... pero pag sleeping tym na c lola na nia bahala sakanya...d kz aq un nanay na pag nawalay c baby ie panic na ko... ok lang skn as long as ok at helthy ang anak ko... un ang important

12mo ago

You don’t have to be mean about it, though.

Hi miiii .. as ftm too aukong malalayo ang anak ko kahit nung bata pa sya. But, since kasama ko sa bahay ang parents ko kailangan kong sanayin ang sarili ko na mas makakasama nya ang lolo at lola nya. We compromise naman pagdating sa pag aalaga sakanya since single mum ako. But, yung matulog sa ibang bahay nope hehe ndi ko pa na tatry kung hindi ako kasama.

2y 5m na si lo ko pero never pa akong nawalay sa kanya for a whole day. Hindi ako kampante na iwan sya sa ibang tao, unless kasama nya ang papa nya... ☺️

Nope,sorry pero kahit isang gabi lang madaming pwede mangyare sis. Maigi nang sigurado tayo kesa magsisi sa huli.

11mo ago

same here.. months p nga lang anak ko nung pnaalaga ko sa byenan ko pero d n nia nbantayan, ngkandagasgas ang dlwang tuhod pti nguso dhil d nia nbantayan ung bata.. what more pa kung khit isang gabi lng dba.? saka may trauma na ako. hindi nman sa pagddmot pero mas kampante prin ako kpag aq ang ksma ng anak ko