naniniwala kaba sa usog?

Hello mga moms. Isa ka rin ba sa naniniwala sa usog? Yung sinasabi nilang palawayan si baby para hindi mausog? Share thoughts naman dyan.. 😊👶 mommy problem yan sa kagaya kong hindi naniniwala.. minsan kasi hindi maiwasan lalo na kung matatanda sa pamilya mo at ni husband ang may paniniwala..

naniniwala kaba sa usog?
2 Replies

Hindi ako naniniwala pero pinapabayaan ko yung iba na nagsasabi ng "pwera usog" pag nakikita anak ko. Pero big NO ako sa palawayan, lalo sa panahon ngayon. Naiintindihan naman ng mga nameet ko so far. Yung iba nagsisiksik na lang ng kaunting cash sa mga bulsa or gilid ng damit ni baby.

3y ago

Tapos bago hawak, alcohol muna. Dahil pandemic nga, di na kailangan sabihin. Automatic na hehe

Nausog ako dti, pinalawayan lang ako sa matandang nakausog sakin.Walang mawawala kung maniniwala