laway

Pumapayag ba kayo palawayan anak niyo para daw ba di nila ma usog si LO ako ayoko ayoko hinde ako naniniwala dun baka magkasakit pa anak ko kapag nilawayn nila

86 Replies

Yes, basta sa talampakan Lang Nung baby, kung Bata e sa binti Lang, wala nman ma wawala p masama kung, palawayan mo anak mo basta wag Lang sobra sobrang dami laway pahid e ha ha ha, basta Asa tbi k Nung anak pag ni pinahiran ng konting konting laway anak mo, kung ayaw mo ng ganoon pwede naman ung pigkel pigkel sa ulo ng anak mo ung hihipuin ulo ng anak u at sa sabihin pwera usog say tipong ganoon b☺️