Derma for baby

PTPA po ? Hi po , im looking for derma dito lang po sana sa parañaque .8months po c lo ko .dti kaseng pinatignan ko sya sa pedia ,skin asthma daw po .kase pag mainit lang po sya ngrarashes .eh ngaun po ,angbtagal gumaling ng rashes nya .Di na po sya ntatanggal sa calmoceptine tska cetaphil lotion .

Derma for baby
2 Replies

Hi,nun baby din un panganay ko,grabe sensitive nun skin nya,we tried every ointment,but then naoutgrow naman nya. Try mo muna sa regular pedia,iconsult,they might give you antihistamine if rashes lang sya or another type of topical ointment. Ano din gamot mo na soap,baka cause din yun. Try to use mild or no perfume soap.

4y ago

Lactacyd baby bath po pang ligo nya momsh ..tpos lotion nya po cetaphil baby .pinacheck ko na po kase sya sa pedia ,alagaan ko daw po muna sa lotion eh .

San po galing Yan?